Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp Mặt Trời

Chuyên in ấn và làm sổ da theo yêu cầu

Tin tức sản xuất

Các mẫu sổ da đẹp được mua nhiều nhất năm

Những cuốn sổ da thường được dùng như một món quà trong các sự kiện hội nghị của công ty, doanh nghiệp được rất nhiều người yêu thích. Nhưng sổ da được sản xuất như thế nào hay các mẫu sổ da đẹp được mua nhiều nhất năm lại là chủ đề mà không phải ai cũng biết. Hãy tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây nhé.

Quy trình sản xuất sổ da cao cấp

  • Những cuốn sổ da cao cấp được sản xuất tại công ty chúng tôi sẽ tuân theo 5 công đoạn. Đầu tiên sẽ là công đoạn làm khuôn rập. Sổ sẽ được công ty chúng tôi ép nhiệt hoặc ép nhũ lên bìa tuỳ vào yêu cầu của khách hàng khác nhau. Thông thường những hình ảnh được in là logo, tên công ty, slogan của doanh nghiệp. Khuôn rập sẽ được chúng tôi thiết kế phụ thuộc vào kích thước, logo, nội dung mà khách hàng yêu cầu. Đây là công đoạn mất khá nhiều thời gian thông thường là từ 2-4 ngày sau khi nhận được mẫu yêu cầu của khách hàng.
  • Tiếp theo của quá trình sản xuất chính là lên sổ mẫu. Đối với tất cả các đơn hàng bất kể dù là số lượng lớn hay nhỏ công ty chúng tôi đều sản xuất ra các cuốn sổ mẫu để khách hàng có thể kiểm tra về thiết kế cũng như chất lượng của sổ trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt theo đơn đặt hàng.
  • Nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi sẽ được công ty kịp thời đáp ứng sao cho phù hợp nhất. Khách hàng có thể lựa chọn các mẫu sổ da có sản trong bộ sưu tập sổ da cao cấp của công ty chúng tôi, đây là các mẫu sổ da được yêu thích, được nhiều khách hàng lựa chọn và được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm của công ty chúng tôi. Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn khâu tư vấn và thiết kế nếu như có yêu cầu.
  • Sản xuất sổ da: sau khi nhận được thiết kế từ phòng giao dịch phân xưởng sản xuất sẽ bắt tay ngay vào làm sản phẩm. Với việc đầu tư máy móc hiện đại cùng chuyên môn hoá cao trong các khâu thì thời gian sản xuất mỗi chiếc sổ da được rút ngắn một cách tối đa. Các công đoạn như cắt, may, dán, đóng gáy… được các công nhân có tay nghề cao và được đào tạo bài bản thực hiện đảm bảo độ chính xác cao và hạn chế lỗi.
  • Cuối cùng là khâu kiểm tra lại sản phẩm, đóng gói và vận chuyển tới tay khách hàng.

 Các mẫu sổ da đẹp được mua nhiều nhất năm.

  • Sổ bìa da dán gáy: được sản xuất từ chất liệu da PU cao cấp, bền đẹp, được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng.
  • Sổ da lò xo: thiết kế thuận tiện, lật qua lại dễ dàng là ưu điểm của loại sổ da này, màu sắc đa dạng, thiết kế lò xo tiện dụng.
  • Sổ tay, sổ ghi chú da: nhỏ gọn, dễ dàng mang theo và sử dụng chính là ưu điểm của loại sổ da này.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay hôm nay để có cho mình những cuốn sổ da đẹp và có chất lượng cao nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *