Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp Mặt Trời

Chuyên in ấn và làm sổ da theo yêu cầu

Tin tức sản xuất

Đặt làm sổ da theo yêu cầu ở Hà Nội giá rẻ

Những cuốn sổ da không chỉ đơn giản dùng để ghi chép mà nó còn được sử dụng như những món quà tặng sang trọng và hết sức ý nghĩa. Công ty chúng tôi nhận đặt sổ da theo yêu cầu ở Hà Nội giá rẻ.

Quy trình sản xuất sổ da giá rẻ tại công ty chúng tôi

 • Để có thể tạo nên những cuốn sổ da có chất lượng cao thì nguyên liệu da đầu vào là hết sức quan trọng. Thấu hiểu được điều này công ty chúng tôi luôn chú trọng về khâu kiểm tra kiểm soát nguyên liệu sao cho các loại da được nhập phải đạt tiêu chuẩn về chất lượng.
 • Da được nhập dưới dạng các cuộn da lớn sau khi được kiểm ta sẽ được đưa vào cắt theo hình dạng và kích thước được khách hàng yêu cầu. Nhưng trước khâu này thiết kế của sổ da đã được bộ phận thiết kế làm việc với khách hàng sao cho tìm ra những mẫu thiết kế phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Sau khi nhận được thiết kế công ty sẽ tiến hành sản xuất các cuốn sổ da thử nghiệm gửi tới cho khách hàng để khách hàng kiểm tra về chất lượng và thiết kế sản phẩm trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng đặt hàng.
 • Da sau khi được cắt theo hình dạng sẽ được các công nhân may thủ công theo thiết kế định sẵn. Chính nhờ sự khéo léo và kỹ năng thuần thục của công nhân mà các cuốn sổ da được sản xuất đều có chất lượng tốt theo từng đường kim mũi chỉ mang tới một sản phẩm sổ cao cấp. Đối với các loại sổ có giá thành rẻ không đòi hỏi quá cao về chất lượng thì công ty chúng tôi có thể may trên các dây chuyền may công nghiệp vẫn đáp ứng được chất lượng và giúp giảm thiểu thời gian sản xuất.
 • Tiếp theo sổ sẽ được chuyển đến công đoạn đóng gáy cũng tuỳ theo thiết kế mà sổ da sẽ được đóng các loại gáy khác nhau như gáy bấm, gáy lò so, gáy kẹp…
 • Cuối cùng sẽ là khâu in hình ảnh, dập logo nổi theo yêu cầu của khách hàng. Đây là khâu khá quan trọng bởi nó chính là mục đích chính của những cuốn sổ da để giành tặng khách hàng. Chính vì vậy nó được thực hiện một cách tỉ mỉ trên dây chuyền máy móc hiện đại và có độ chính xác cao. Giúp hình ảnh, logo của khách hàng được in, dập một cách rõ nét và sống động.

 Lợi ích khi hợp tác cùng công ty chúng tôi

 • Sản phẩm chất lượng tốt từ một thương hiệu uy tín về sổ da
 • Giá thành rẻ tuỳ theo mẫu mã và chất liệu của sổ
 • Sản xuất được số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng
 • Đa dạng về mẫu mã và chủng loại
 • Dễ dàng hợp tác, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện, tiết kiệm chi phí.
 • Cùng rất nhiều những dịch vụ chuyên nghiệp mà công ty mang tới sẽ làm hài lòng các bạn.

Hãy đến ngay với công ty chúng tôi khi có nhu cầu đặt làm sổ da giá rẻ tại Hà Nội bạn nhé. Công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *