In logo lên sổ da giá rẻ Hà Nội

Những cuốn sổ da là vật dụng rất đỗi quen thuộc với mỗi người. Nhưng không phải ai cũng biết hết về công dụng của chúng. Hay một cuốn sổ da được thiết kế như thế nào cho đẹp. Hãy đến với in logo lên sổ da giá rẻ Hà Nội của chúng tôi.

Tác dụng của sổ bìa da mà không phải ai cũng biết

  • Sổ da có công dụng như là một cuốn sổ tay, được mọi người mang theo bên cạnh mỗi khi đi ra ngoài để ghi chép lại, tấp ký nhanh những bài học, kinh nghiệm, thông tin bổ ích mà mỗi người chúng ta nhặt nhạnh được trong cuộc sống, giúp ghi nhớ công việc cần phải hoàn thành và lên những kế hoạch mới.
  • Sổ da được thiết kế đẹp làm quà tặng, tạo sự sang trọng, ấn tượng. Khi được in logo của doang nghiệp, hình ảnh của sản phẩm mới sẽ giúp quảng bá hình ảnh công ty, của sản phẩm tới với mọi người giúp đẩy nhanh khả năng tiêu thụ sản phẩm và cạnh tranh trên thị trường. Mọi khách hàng đều vui lòng khi nhận được những cuốn sổ da có in logo được thiết kế đẹp
  • Sổ da cùng với ví da, dây lưng da là những vật dụng tạo nên phong độ, bản lĩnh chuyên nghiệp phù hợp với phái mạnh.
  • Sổ da thường đơn giản dễ sản xuất và không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện sản phẩm. Hơn nữa in logo, hình ảnh lên sổ da hiện đang khá phổ biến, bạn có thể dễ dàng tìm được một cơ sở đặt hàng in logo lên sổ da

Bố cục và chi tiết của những cuốn sổ da thông thường

  • Đầu tiên đập vào mắt của bạn chính là phần bìa của sổ có thể làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da. Đây chính là phần có yêu cầu cao nhất bởi nó chính là bộ mặt của cả cuốn sổ. Chính vì vậy những công ty thường in logo của công ty, doanh nghiệp để quảng bá cho sản phẩm. Với mặt trong thường được thiết kế các khe rãnh để sử dụng nơi đặt cảd visit, giấy chứng minh, thẻ atm..
  • Phần ruột của sổ thường gồm rất nhiều những trang giấy được xếp ngay ngắn. Chất liệu của giấy thường lựa chọn là loại giấy trắng hoặc màu vàng, màu gỗ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Những trang đầu tiên của sổ thường được in lịch, danh bạ điện thoại, bản đồ… khách hàng cũng có thể đặt in hình ảnh theo yêu cầu.
  • Gáy của sổ được thiết kế đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Có nhiều kiểu gáy khác nhau cho sổ như gáy lò so, gáy khâu, gáy kẹp cùng với các chất liệu như kim loại, nhựa, gỗ…
  • Cuối cùng là các chi tiết phụ khác như khoá sổ, kẹp sổ, đánh dấu trang tuỳ từng yêu cầu của khách hàng sẽ được thêm vào sao cho phù hợp.

Hãy đến với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu về in logo lên sổ da giá rẻ Hà Nội bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *