Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp Mặt Trời

Chuyên in ấn và làm sổ da theo yêu cầu

Tin tức sản xuất

Sản xuất sổ bìa da cao cấp giá rẻ

Sổ bìa da là vật dụng mà không còn xa lạ gì với cuộc sống của mỗi chúng ta. Nó thường được mang theo cho nhu cầu ghi chép hoặc lưu trữ công việc. Nhưng sản xuất sổ bìa da cao cấp giá rẻ như thế nào hay địa chỉ mua sổ bìa da cao cấp giá rẻ ở đâu là điều mà không phải ai cũng biết. Vậy hãy tìm hiểu điều này trong bài viết sau đây nhé.

Sản xuất sổ bìa da cao cấp giá rẻ như thế nào

  • Để có được những cuốn sổ bìa da cho khách hàng. Công ty chúng tôi có một bộ sưu tập gồm rất nhiều những mẫu sổ da được thiết kế và ưa chuộng. Được tạo ra từ đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp của chúng tôi.
  • Khi bạn có nhu cầu về sổ da cao cấp bạn có thể truy cập vào website hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được những mẫu sổ da cho mình. Hoặc nếu bạn muốn có một mẫu thiết kế không giống như những thiết kế đã có sẵn những nhân viên tư vấn bán hàng của công ty sẽ lắng nghe những yêu cầu của bạn đồng thời đưa ra những tư vấn giúp bạn chọn lựa cho mình những mẫu sổ da tốt nhất.
  • Sau khi nhận được thiết kế công ty sẽ tiến hành bắt tay vào sản xuất các sản phẩm thử nghiệm. Sau đó chuyển tới tay khách hàng để kiểm tra chất lượng và mẫu mã đã phù hợp chưa. Nếu có gì cần thay đổi sẽ được công ty chỉnh sửa sao cho phù hợp nhất. Khi đã thống nhất được từ phía khách hàng công ty sẽ tiến hành sản xuất sản phẩm theo số lượng của đơn đặt hàng.
  • Đầu tiên sẽ là khâu cắt da: vì da được nhập về dưới dạng các cuộn lớn, do vậy chúng cần được đưa tới phân xưởng cắt để tạo ra các mẫu cắt với kích thước theo yêu cầu đặt hàng. Sau đó da sẽ được khâu vào bìa sổ bằng dây chuyền may công nghiệp cho năng suất lớn. Giảm thiểu thời gian sản xuất sản phẩm. Tiếp theo sẽ là đóng ruột sổ bằng các loại giấy và màu sắc khác nhau tuỳ theo đặt hàng của quý khách. Sổ có thể hàng trăm trang, hàng nghìn trang tuỳ theo. Cuối cùng sẽ là in logo thương hiệu của công ty, doanh nghiệp lên bìa sổ hoặc phía trong các trang đầu của ruột sổ. Sổ sẽ được kiểm tra lại lần cuối cùng trước khi đóng gói và chuyển tới tay khách hàng.

Địa chỉ cung cấp sổ da cao cấp giá rẻ

  • Bạn đang có nhu cầu về sổ da cao cấp giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi không chỉ có chất lượng cao mà giá thành còn rất hợp lý đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Công ty chúng tôi nhận đặt hàng số lượng lớn, giao hàng trong thời gian ngắn, thủ tục nhanh gọn, thanh toán linh hoạt.
  • Nhiều dịch vụ chuyên nghiệp mang tới quyền lợi cao nhất cho khách hàng khi đến với công ty.

Hãy cho chúng tôi biết về nhu càu sổ da cao cấp giá rẻ của bạn nhé. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn.

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *