Sản xuất sổ bìa da cỡ A4 A5 đẹp nhất

Bạn đang sử dụng sổ tay bìa da để ghi chép công việc hằng ngày hay lưu các kế hoạch cho tương lai.  Nhưng liệu bạn đã biết được điều gì về những cuốn sổ da hay chưa. Sổ da có những kích nào hay thiết kế ra sao. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu về sản xuất sổ bìa da A4 A5 đẹp nhất để các bạn cùng tham khảo nhé.

Sổ bìa da có kích thước thường dùng là bao nhiêu

  • Tại công ty chúng tôi sổ bìa da được sản xuất với kích thước và mẫu mã theo yêu cầu của quý khách hàng. Nhưng sổ da thường có những loại kích thước phổ biến như sổ bìa da kích thước A4, sổ bìa da kích thước A5, A3, A2…
  • Sổ bìa da kích thước A5: đây là loại sổ còn có tên gọi khác là sổ bìa da khổ A5. Với kích thước này cuốn sổ sẽ tương đương với kích thước của một cuốn vở học sinh thông thường. Cũng tuỳ theo thiết kế của từng loại sổ khác nhau mà kích thước của chugns có thể bị dao động một vài cm. VD: loại sổ bìa da gáy lò so của công ty chúng tôi thường có kích thước là 17×23 cm hoặc 18x 24 cm, cugnx có thể là 18 x 23 cm tuỳ theo yêu cầu từ phía khách hàng để chúng tôi điều chỉnh và cân dối sao cho phù hợp nhất. Nhìn chung thì sổ tay bìa da khổ A5 thường có kích thước là 16 x24cm, hoặc kích thước điều chỉnh là 15 x 21 cm.
  • Sổ bìa da có kích thước nhỏ hơn là loại sổ khổ A6. Đây là loại sổ có kích thước nhỏ có thể đút vừa túi áo, kích thước trong lòng bàn tay rất tiện lợi. Sổ loại này có kích thước bằng ½ loại sổ khổ A5. Với kích thước chuẩn là 9 x 14 cm, những cũng có thể được điều chỉnh là 8 x 14 cm, 9 x 15 cm. Tuỳ theo yêu cầu của khách hàng công ty sẽ đưa ra mức điều chỉnh sao cho thích hợp
  • Sổ tay bìa da cỡ A4. Đây là loại mẫu sổ bìa da có kích thước tương đối lớn. Kích thước của sổ to bằng tờ giấy A4. Đây là mẫu sổ thường được sử dụng trong các công ty doanh nghiệp có nhu cầu ghi chép công việc, học tập, hội họp.

Địa chỉ sản xuất sổ tay bìa da cỡ A4 A5 đẹp nhất

  • Nếu bạn đang có nhu cầu về những cuốn sổ tay bìa da đẹp nhất. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Bạn sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng cao cùng với mẫu mã đẹp, giá thành rẻ.
  • Công ty chúng tôi là nhà cung cấp sổ tay bìa da hàng đầu tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu cũng như uy tín của mình trên thị trường.
  • Chúng tôi xin cam kết về chất lượng sản phẩm của các loại sổ da do công ty cung cấp. Bên cạnh đó là các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp đi kèm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đén với công ty chúng tôi.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và cho chúng tôi biết về nhu cầu sổ bìa da của bạn. Công ty chúng tôi sẽ đồng hành cùng với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *