Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp Mặt Trời

Chuyên in ấn và làm sổ da theo yêu cầu

Tin tức sản xuất

Sản xuất sổ bìa da gáy còng

Những cuốn sổ bìa da là vật dụng được chúng ta sử dụng hằng ngày trong công việc để ghi chép và lưu trữ thông tin. Nhưng bạn đã biết là có những loại sổ da nào hay chưa. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu sản xuất sổ bìa da gáy còng cùng một số loại sổ bìa da khác để các bạn tham khảo nhé.

Sản xuất sổ bìa da gáy còng.

  • Đầu tiên bạn phải biết thế nào là sổ da gáy còng: sổ da hở còng hay sổ da gáy còng là loại sổ mà phần bìa da được sản xuất và thiết kế để còng sổ hở ra bên ngoài. Thường có các loại còng như còng 3 lỗ, còng 6 lỗ, còng 9 lỗ tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Với thiết kế này ưu điểm lớn nhất chính là không làm cho độ dày của cuốn sổ nhô lên quá cao. Làm cho cuốn sổ trông nhẹ nhàng thanh thoát hơn, mang tới tính thẩm mỹ cao cho cuốn sổ da. Hơn nữa với thiết kế để lộ còng bằng kim loại sáng bóng sẽ làm cho cuốn sổ có cảm giác chắc chắn và bền hơn những cuốn sổ da gáy may thông thường.
  • Sổ da hở còng chắc chắn cho nên có thể đóng được với số lượng trang lớn hơn, có thể nở còng để thay giấy nếu cần. Đây cũng là một điểm cộng cho thiết kế còng của loại sổ này.
  • Sổ da hở còng với mẫu mã đẹp chất lượng cao còn được sử dụng làm quà tặng, quảng cáo cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp trong thời gian qua. Khi được in logo hình ảnh của doanh nghiệp lên bìa sẽ giúp quảng bá hình ảnh của công ty, với khách hàng. Tạo nên hình ảnh thân thiện và chuyên nghiệp.
  • Không chỉ chắc chắn, độ bền cao. Sổ da hở còng tại công ty chúng tôi còn được áp dụng công nghệ lăn sơn ở cạnh bìa da thay vì phải may như thông thường. Thiết kế này mới này giúp cho sản phẩm trông đẹp và bắt mắt hơn. Những món quà sổ bìa da hở còng tuy đẹp, sang trọng, tinh tế nhưng lại không quá tốn kém, chi phí sản xuất không cao. Chắc chắn sẽ là một hình thức quảng bá hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp muốn mang hình ảnh của mình tới gần hơn với mọi người.

 Các loại sổ bìa da khác

  • Sổ bìa da dán gáy: đây là loại sổ bìa da thường được lựa chọn cho các đồ dùng văn phòng. Thiết kế da cao cấp cùng sự tiện lợi chính là ưu điểm của loại sổ này.
  • Sổ bìa da lò so: đây cũng là một sản phẩm rất thình hành trên thị trường sổ bìa da. Thiết kế lò so linh hoạt, giúp lật trang dễ dàng.
  • Sổ bìa da kẹp kim loại: mẫu sổ này hiện nay tại công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng chọn lựa, nó có tính cơ động cao, thay trang dễ dàng, kẹp kim loại chắc chắn.

Bạn đã biết về những loại sổ da đang được yêu thích hiện nay rồi phải không. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về những cuốn sổ bìa da gáy còng và các laoij sổ bìa da khác nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *