Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp Mặt Trời

Chuyên in ấn và làm sổ da theo yêu cầu

Tin tức sản xuất

Sản xuất sổ bìa da gáy lò xo tại Hà Nội.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại sổ bìa da gáy lò xo tại Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu về các loại sổ bìa da ngay hôm nay bạn nhé. Trong bài viết sau đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn hai mẫu sổ bìa da đang được ưa chuộng hiện nay.

Sổ bìa da gáy lò xo.

  • Đây là loại sổ bìa da đang rất được yêu thích hiện nay. Đặc biệt là các nhân viên văn phòng, với hình thức công việc cần ghi chép nhiều. Với đặc điểm nổi bật là thiết kế lò xo rất thuận tiện cho quá trình lật dở qua các trang. Hãy thử tưởng tượng bạn đang cần ghi chú gấp công việc thì những cuốn sổ da lò xo sẽ là thuận tiện nhất trong những tình huống như vậy. Bởi lẽ lò xo không gây vướng, dính trang khi bạn lật dở các trang khác nhau. Dễ dang lật dở từng trang giấy mà không làm cuốn, lốc, bị rách, rời tàng khi lật nhanh.
  • Sổ da lò xo thường không thích hợp cho nhu cầu làm quà tặng cao cấp nhưng nếu để làm món quà cho đồng nghiệp, hay bạn bè có nhu cầu càn ghi chép nhiều thì nó lại rất tuyệ vời đấy nhé.
  • Những đặc trưng của sổ da lò xo: chất liệu của da thường được chọn lựa là PU, bìa cứng, lò xo kim loại, sắt, inox.. ruột sổ có số trang tuỳ theo yêu cầu, bên cạnh đó là chất liệu giấy cũng được chúng tôi đáp ứng theo đặt hàng của khách hàng, màu sắc đa dạng từ vàng, nâu, đen, đỏ… ngoài ra bạn có thể in ấn logo, hình ảnh theo yêu cầu lên sổ da, kích thước của sổ tuỳ theo yêu cầu của khách hàng nhưng thường thường được sản xuất theo khổ A5, A6, A4..

 Sổ tay bìa da dán gáy

  • Đây là mẫu sản phẩm rất hợp với dân văn phòng để sử dụng ghi chép trong công việc, bên cạnh đó cũng rất phù hợp với nhu cầu làm quà tặng.
  • Sổ da loại này được dán gáy bằng keo nhiệt, đi kèm với chất liệu da cao cấp cho độ bền tốt giữu được màu sắc, độ bóng, mềm mịn sau thời gian dài sử dụng.
  • Những đặc điểm của loại sổ da dán gáy: chất liệu da bìa là loại da cao cấp PU hoặc da bò thật tuỳ theo yêu cầu đặt hàng của quý khách. Kiểu cách dán gáy, ruột sổ có số trang tuỳ theo yêu cầu nhưng dối với sổ da loại này thì thường không làm số trang lướn như các loại sổ da khác bởi nưhu vậy thì sẽ làm giảm độ chắc chắn của sổ. Cùng với không thể thay trang là điểm hạn chế của loại sổ da này. Có dây đánh dấu trang đã sử dụng, có thể thêm các thiết kế phụ như nhét bút , cài cảd, cài danh thiếp…

Thông qua bài viết bạn đã phần nào nắm được về hiết kế của hai mẫu sổ da đang được ưa chuộng tại công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu về sổ da bạn nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *