Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp Mặt Trời

Chuyên in ấn và làm sổ da theo yêu cầu

Tin tức sản xuất

Sản xuất sổ tay da đẹp

Hiện nay nhu cầu về sổ tay da đang rất được nhiều người tìm mua và ưa chuộng. Nhưng sổ tay da sản xuất như thế nào hay địa chỉ nào sản xuất sổ tay da đẹp, uy tín lại là điều mà không phải ai cũng có thể biết hết được. Vậy hãy cùng tìm hiểu về những điều này trong bài viết sau đây nhé.

Sổ tay da được công ty chúng tôi sản xuất như thế nào

  • Có lẽ với bất kì sản phẩm nào cũng vậy. Khâu đầu tiên chính là kết nối những người có nhu cầu và người sản xuất. Tại công ty chúng tôi điều này được hết sức chú ý. Khách hàng có thể liên hệ với công ty qua website hoặc qua tổng đài luôn có những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đón chờ để lắng nghe những yêu cầu từ phía khách hàng. Thông qua đó công ty sẽ hiểu được bạn đang muốn có một mẫu sổ da như thế nào và nhân viên sẽ tư vấn cho bạn chọn lựa trong bộ sưu tập sổ da của chúng tôi. Nếu như bạn có yêu cầu thiết kế riêng sổ da cho mình công ty cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào dội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và có trình dộ chuyên môn của chúng tôi.
  • Khi đã thống nhất được thiết kế với khách hàng. Công ty sẽ sản xuất một số lượng nhất định sản phẩm mẫu để khách hàng có thể kiểm định về chất lượng. Bạn có thể đến trực tiếp tại công ty hoặc công ty sẽ gửi tới tận tay khách hàng để trải nghiệm.
  • Trong trường hợp có vấn đề gì cần phải sửa chữa mà khách hàng yêu cầu sẽ được công ty đáp ứng và chỉnh sửa để đạt yêu cầu của khách hàng. Khi đã đi đến thông nhất công ty sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.
  • Đầu tiên sẽ là khâu làm bìa sổ. Chất liệu da được lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của khách hàng nhưng loại da thường được công ty làm sản phẩm là da PU có chất lượng cao, độ bền tốt, màu sắc và độ bóng cao, thân thiện với sức khoẻ người sử dụng. Bìa sổ sẽ đượcc cắt theo kích thước và thiết kế yêu cầu. Tại công ty chúng tôi các mẫu sổ da được yêu thích là sổ tay bìa da gáy lò xo, sổ tay bìa da gáy dán, sổ tay bìa da gáy còng… da sẽ được may vào bỉa sổ một cách cẩn thận
  • In logo, dập nổi trên bìa sổ là công đoạn tiếp theo nó sẽ được thực hiện bởi một dây chuyền máy móc hiện đại, cho hình ảnh sắc nét, sống động.
  • Sau khi xong bìa sổ. Ruột sổ sẽ được công nhân đóng với số trang và chất liệu giấy tuỳ theo yêu cầu. Có thể chọn rất nhiều loại giấy khác nhau như giấy trắng, giấy màu gỗ, giấy kẻ ngang, giấy màu…. Bên cạnh đó các trang quảng cáo hay giới thiệu theo yêu cầu cũng được thêm vào. Cuối cùng là đóng gói sản phẩm.

Bạn đã hiểu được quy trình sản xuất sổ tay da đẹp tại công ty chúng tôi. Vậy hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có cho mình những mẫu sổ tay da chất lượng cao nhé.

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *