Xưởng sản xuất sổ bìa da cao cấp Mặt Trời

Chuyên in ấn và làm sổ da theo yêu cầu

Tin tức sản xuất

Sổ da đựng Passport các mẫu mới nhất

Công ty chúng tôi là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng sổ da cao cấp với chất lượng cao, thiết kế đẹp tới khách hàng trong cả nước. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu về quy trình sản xuất sổ da và các mẫu sổ da đựng Passport các mẫu mới nhất.

Quy trình sản xuất sổ da tại công ty sổ da chúng tôi

  • Khi đễn với chúng tôi cho nhu cầu sổ da của bạn. Bộ phận mà bạn sẽ được làm việc đầu tiên chính là những nhân viên bán hàng hoặc nhân viên tổng đài chăm sóc khách hàng nế bạn đặt hàng online qua mạng. Những nhân viên này sẽ lắng nghe bạn chia sẻ về nhu cầu sổ da của bạn. Sau đó sẽ đưa ra những tư vấn, những mẫu thiết kế của chúng tôi có thể phù hợp để bạn có thể chọn lựa. Nếu như bạn có nhu cầu về thiết kế riêng các mẫu sổ da cho mình. Đội ngũ nhân viên thiết kế này sẽ giúp bạn đưa ra những sự lựa chọn hợp lý nhất để có thể đi đến thống nhất chung giữa công ty và khách hàng.
  • Sau khi có được những mẫu thiết kế chung bản mẫu sẽ được công ty chúng tôi chuyển đến xưởng sản xuất để làm ra các sản phẩm thử nghiệm. Với số lượng nhỏ các sản phẩm mẫu này sẽ nhanh chóng được công ty chúng tôi chuyển tới tay khách hàng để kiểm tra chất lượng và đối chiếu thiết kế. Nếu như có những điểm cần sửa chữa mà khách hàng phản ánh sẽ được công ty tiếp nhận và chỉnh sửa sao cho phù hợp.
  • Sẽ tiến hành sản xuất ngay khi đã thống nhất được với phía khách hàng. Các công đoạn để sản xuất sổ da khá đơn giản. Đầu tiên là khâu sản xuất bìa sổ với các cuộn da lớn được cắt theo kích thước và thiết kế định sẵn. Sau đó là may da vào bìa, làm ruột sổ với số lượng trang theo yêu cầu. Thêm các chi tiết phụ như khoá, dây đánh dấu trang… tất cả những công đoạn trên đều được thực hiện bởi đội ngũ công nhân lành nghề có kinh nghiệm, đào tạo bài bản của công ty chúng tôi.
  • Không chỉ vậy công ty còn đầu tư rất nhiều máy móc hiện đại như máy cắt da nhập khẩu từ Nhật Bản, máy dập nổi giúp bạn có thể in hình ảnh và logo theo yêu cầu một cách rõ nét và chất lượng cao.
  • Tất cả các khâu sản xuất đều được công ty chúng tôi giám sát nghiêm ngặt các sản phẩm mắc lỗi dù là nhỏ nhất sẽ được loại bỏ ra khỏi dây chuyền để đảm bảo chất lượng cũng như uy tín thương hiệu của công ty.
  • Sổ da sẽ được đóng gói sau khi hoàn chỉnh và sẵn sàng chuyển tới tận tay khách hàng nhanh nhất. Chúng tôi miễn phí hoàn toàn phí giao hàng cho các khách hàng trong nội thành Hà Nội.

 Một số mẫu sổ da đựng Passport đẹp nhất

  • Sổ da gáy còng cao cấp: một mẫu sổ da đẹp, chất lượng, chắc chắn thoả mãn mọi yêu cầu và đang được khách hàng rất yêu thích.
  • Sổ da gáy dán: mẫu sổ da được yêu thích hàng đầu bởi dân văn phòng bởi sự tiện lợi cùng sự sang trọng mà nó mang tới.
  • Sổ da gáy lò xo: nổi bật là hai từ dùng để miêu tả về mẫu sổ da này. Nổi bật ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế lò xo cực đẹp.

Thông qua bài viết mình đã giới thiệu dến các bạn các bạn quy trình sản xuất sổ da và các mẫu sổ da đựng Passport của công ty. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

 

 

LEAVE A RESPONSE

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *